Jun.27

Cung Cấp thiết bị phát wifi 4G trên xe ôtô tại Đà Nẵng

Cung Cấp thiết bị phát wifi 4G trên xe ôtô tại Đà Nẵng

Cung Cấp thiết bị phát wifi 4G trên xe ôtô tại Đà Nẵng

Điện thoại tư vấn và bán hàng: 0919 97 43 43

Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm

Giới thiệu Wi-Fi di động 4G LTE

– 4GTE  mang đến trải nghiệm sử dụng mạng 4G tốc độ cao
– Hỗ trợ mạng 4G LTE CAT 4, tốc độ download đạt 150Mbps và upload đạt 50Mbps
– Wi-Fi chuẩn IEEE 802.11n tốc độ lên đến 150Mbps
– Hỗ trợ 10 thiết bị kết nối cùng lúc
– Pin dung lượng 2000mAh thời gian sử dụng lên đến 10 tiếng
– Thông tin hiển thị trực quan
– Cắm SIM và sử dụng, tự nhận dạng SIM 3G – 4G Việt Nam

Cung Cấp thiết bị phát wifi 4G trên xe ôtô tại Đà Nẵng
                                                Cung Cấp thiết bị phát wifi 4G trên xe ôtô tại Đà Nẵng

1. Kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt

    Bộ Phát Wifi Di Động 4G  được trang bị chuẩn Wi-Fi của thế hệ mới. Tương thích tuyệt đối với chuẩn 802.11n và nhanh hơn 3 lần so với tốc độ chuẩn N không dây. Với tốc độ kết nối băng tần kép lên đến 300Mbps và độ bảo mật chặt chẽ, là giải pháp hàng đầu cho hệ thống mạng đa phương tiện trong gia đình.

2. Tốc độ kết nối 4G/Wifi cực nhanh

    Thiết bị có khả năng chia sẻ mạng không dây 4G cho 15 thiết bị cùng một lúc mà vẫn đảm bảo với tốc độ download 150Mbps và upload 50Mbps cực kỳ ấn tượng. Với tốc độ này bạn có thể thoải mái tận hưởng các tiện ích giải trí như xem phim HD, tải nhạc hay hình ảnh mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Ngoài ra với thiết bị này, bạn còn có thể tạo ra một điểm truy cập Wi-Fi cá nhân băng tần kép đáng tin cậy với tốc độ lên đến 300Mbps đến các thiết bị kết nối Wi-Fi như máy tính bảng, điện thoại thông minh, laptop, máy chơi game và nhiều thiết bị khác.

3. Tối ưu hóa thiết kế và tính năng

    Thiết bị có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình. Pin 2000mAh cực mạnh hoạt động liên tục cho phép người dùng làm việc hoặc chơi trong 8 giờ (*). Màn hình TFT hiển thị trực quan cho phép bạn giám sát tình trạng hoạt động của thiết bị, chẳng hạn như cường độ tín hiệu, loại mạng (4G/3G/2G), trạng thái Wi-Fi, tin nhắn, internet, thống kê lưu lượng và tuổi thọ pin. Để thêm tính linh hoạt, thiết bị có thể được sạc pin thông qua cổng micro USB khi kết nối đến máy tính xách tay, thiết bị sạc xách tay hoặc sử dụng chính bộ sạc của thiết bị.

4.  Dễ dàng chia sẻ và quản lý thiết bị

Chỉ cần lắp sim 3G/4G vào là bạn có thể sử dụng ngay thiết bị. Thiết bị hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD dung lượng lên đến 32GB, tạo không gian lưu trữ dữ liệu cực lớn cho thiết bị thông qua cáp kết nối. Với ứng dụng tpMiFi App, bạn có thể truy cập và quản lí dễ dàng thiết bị, ngoài ra ứng dụng này còn cho phép bạn thiết lập dung lượng giới hạn, kiểm soát thiết bị nào có thể truy cập mạng Wi-Fi của mình, gửi tin nhắn và chia sẻ tập tin đến và đi hoặc xóa lưu trữ thẻ nhớ. 

5.  Chỉ cần cắm sim và sử dụng

     Máy được hỗ trợ tự động nhận dạng và cấu hình thẻ SIM Mobifone, Vinaphone, Viettel.

6.  Sim 3G/4G Viettel (Khuyến Mãi 10GB / Tháng)

     Sim kích hoạt có sẵn 10GB dùng luôn trong vòng 30 ngày. Từ tháng thứ 2 mỗi tháng nạp 90.000đ hệ thống sẽ trả về 10GB tiếp theo để sử dụng. Sim 4G Viettel có tổng tài khoản lưu lượng lên tới 120GB sử dụng trong 1 năm.

    Sản phẩm sim 4G Viettel có chất lượng sóng tốt, vùng phủ sóng rồi cho bạn kết nối internet mọi nơi. Sim 4G Viettel phù hợp tất cả các thiết bị: Điện thoại, máy tính bảng, USB Dcom 3G, bộ phát wifi 3G.

(*) Thời gian sử dụng thực tế có thể thay đổi do điều kiện sóng 4G tại khu vực hoặc số lượng tải thực tế.

Liên hệ tư vấn và báo giá : 0919 97 43 43

 

You Might Also Like

SIÊU THỊ THIẾT BỊ MẠNG

HOTLINE : 0919 97 43 43