Nov.13

Phân phối Cisco Chính hãng tại Đà Nẵng và Miền Trung

Công ty TNHH Thiên Nam Quốc Phân phối Cisco Chính hãng tại Đà Nẵng và Miền Trung

    Công ty Thiên Nam Quốc được thành lập năm 2004 để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của hệ thống mạng. Chúng tôi đã có kinh nghiệm phân phối độc lập các sản phẩm phần cứng, phần mềm thiết bị mạng, thiết bị truyền hình, thiết bị chuyển mạch và thiết bị viễn thông chính hãng uy tín hơn 15 năm ở thị trường Đà Nẵng và Miền Trung
    Công ty Thiên Nam Quốc là nhà phân phối chính hãng cung cấp các thương hiệu mạng nổi tiếng trên toàn cầu cũng như nhà tích hợp hệ thống cùng chia sẻ niềm đam mê về chất lượng và độ tin cậy của Cisco, HP,Ubiquiti, Brocade, Fortinet, Commscope, AMP, APC,  SFPEX, Compufox, Cablexa, Netlink, …với doanh nghiệp của bạn.
    Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ vào các ngày cuối tuần, ngày lễ nếu yêu cầu của bạn là khẩn cấp. Xin liên hệ với đội ngũ bán hàng của chúng tôi để có thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như giá cả tốt nhất.

    Thiết bị mạng cisco nhà phân phối switch cisco, router cisco chính hãng uy tín. Sản phẩm switch cisco, router cisco đã giúp thiết bị mạng Cisco được hàng trăm nghìn khách hàng biết đến và lựa chọn.

Thiết bị Switch Cisco chính hãng

    Thiết bị chuyển mạch mạng Switch Cisco: Cisco 2960, Cisco 2960X, Cisco 2960L, Cisco 3650, Cisco 3850, Cisco 9300, Core switch Cisco thương hiệu nổi tiếng đã được rất nhiều doanh nghiệp chọn chạy cho hệ thống mạng suốt bao nhiêu năm qua. Tất cả các mẫu Cisco 2960, Cisco 2960X, Cisco 2960L, Cisco 3650, Cisco 3850, Cisco 9300, Core switch Cisco được bán tại Netsystem đều là hàng chính hãng bảo hành 1 năm toàn cầu và dịch vụ service 24/7 hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất của chúng tôi.
     Bạn đang cần tìm hiểu thông số kỹ thuật mô tả đặc tính sản phẩm Switch Cisco? Bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn sản phẩm Switch Cisco nào phù hợp với doanh nghiệp mình? Đừng ngại, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi . Với các cán bộ trẻ nhiệt tình luôn luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn sản phẩm cũng như cung cấp báo giá tốt nhất và hợp lý với chi phí đầu tư của bạn.

Router Cisco ISR 4221, ISR 4321, ISR 4331, ISR 4351, ISR 4431, ISR 4451 series

    Cisco sản xuất các bộ định tuyến router Cisco đã mang lại một cuộc cách mạng thông tin liên lạc. Các Cisco router cung cấp các thiết bị định tuyến khác nhau cho các yêu cầu khác nhau. Bạn có thể có được hiệu suất cao, giá tốt và chất lượng đảm bảo của các router Cisco khi đến với Chúng tôi.

WiFi Cisco – Wireless Cisco chính hãng

    Thế giới ngày nay là một thế giới di động. Một người sử dụng mang đến 4 thiết bị để làm việc như:  điện thoại thông minh + máy tính xách tay + máy tính bảng + một chiếc đồng hồ thông minh. Điều này có nghĩa rằng tất cả các thiết bị cần thiết kết nối vào mạng WiFi. Bộ thu phát không dây WiFi Cisco, Acess Point Controler Wireless Cisco AP 3802I 3802E 2802I 2802E 1832I 1832E 1852I 1852E mạnh thu phát diện rộng, chuẩn ac cùng anten wifi chuyên dụng lắp đặt đơn giản – chính hãng – giá rẻ 

    Sau khi bạn chọn được switch, router bạn hãy nhớ mua thêm thiết bị module sfp Cisco hoặc sfp+ chính hãng của Cisco. phụ kiện đấu nối uplink đường trục mạng rất quan trọng cho hệ thống mạng doanh nghiệp mình. Các loại module quang như module quang single mode hay module quang 1g cung cấp một loạt các máy thu phát quang, đồng hỗ trợ chuẩn cáp quang đơn mốt và đa mốt ứng dụng trên tất cả các chuyển mạch và định tuyến các nền tảng của Cisco.

Module quang là gì?

    Module quang được biết đến là thiết bị quan trọng trong quá trình thu, phát tín hiệu của ngành công nghệ viễn thông. Module quang là một giao thức được thiết kế với hệ thống cổng (khe cắm -slot ) đạt chuẩn GBIC – SFP – SFP+QSFP… Mỗi loại sfp module đều có 2 đầu một gắn với các Router, Switch, Firewall… và đầu còn lại gắn với hệ thống cáp đồng, cáp quang.

SFP+ là gì?

    SFP+ là một phiên bản nâng cao của SFP mà SFP là viết tắt của từ gì bạn biết không? Tiếng Anh đó chính là từ “Small Form Factor” là module quang hỗ trợ tốc độ dữ liệu lên đến 10Gbit/s. Module quang 10Gb này hỗ trợ 8 Gbit/s Fibre Channel và mạng vận tải quang OTU2. Nó là một định dạng công nghiệp phổ biến được hỗ trợ bởi nhiều nhà cung cấp thành phần mạng. Các ứng dụng tiêu chuẩn ban đầu tập trung vào 8G Fibre Channel, 10G Ethernet và 10G Fibre Channel, nơi mà giao diện điện cho bo mạch chủ là một giao diện nối tiếp chuẩn được gọi là SFI. Các ứng dụng đã mở rộng để bao gồm SONET OC-192, SDH STM-64, OTN G.709, CPRI không dây, 16G Fibre Channel, và ứng dụng 32G Fibre Channel mới nổi.

   Thiên Nam Quốc là nhà Phân Phối chính hãng lâu năm kinh nghiệm uy tín phân phối module quang Cisco và module quang sfp Cisco các mã nổi bật như: GLC-TGLC-T=, GLC-TEGLC-TE=, module quang Cisco GLC-LH-SMDGLC-LH-SMD=,module quang Cisco GLC-SX-MMDGLC-SX-MMD=, SFP-10G-SRSFP-10G-LRMSFP-10G-LR, SFP-10G-LR= chính hãng với giá luôn luôn tốt.

Liên hệ Phòng Kinh Doanh 

Điện thoại : 0818 42 43 43 – 0828 42 43 43 – 0838 42 43 43 – 0848 42 43 43

 

You Might Also Like

SIÊU THỊ THIẾT BỊ MẠNG

HOTLINE : 0919 97 43 43